Lễ khánh thành nhà máy Velcro Việt Nam

Sáng ngày 25/09/2018, tại KCN VSIP II tỉnh Bình Dương, Công ty Velcro Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy mới tại số 15B VSIP II-A, đường số 27, KCN VSIP II, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.

Nhà máy có diện tích rộng 2,600 m2, chuyên cung cấp các loại sản phẩm Băng dính nhám tùy theo nhu cầu chuyên biệt của khách hàng không chỉ trong ngành may mặc, da giày mà còn trong lĩnh vực công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, y tế của cả nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

“Việc đầu tư vào nhà máy mới ở Bình Dương thể hiện tầm quan trọng của Việt nam như là nguồn gốc cho sự tăng trưởng đối với công ty Velcro và thể hiện sự cam kết ngày càng tăng của tập đoàn nhằm phục vụ khách hành trong toàn khu vực Đông Nam Á” – Ông Bryan Whitfield cho biết. Bước đầu, nhà máy tại Việt Nam đóng vai trò là điểm chuyển đổi và lắp ráp các sản phẩm do công ty Velcro thu gom từ các cơ sở toàn cầu, giúp cho công ty đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong nước và khu vực Đông Nam Á được nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Công ty Velcro là công ty toàn cầu có hơn 50 năm kinh nghiệm và sở hữu trên 1000 bằng phát minh, sáng chế trong ngành sản xuất băng nhám dính và khóa dán nhám, đã và đang hỗ trợ cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty Velcro luôn nỗ lực phát triển và đưa ra các giải pháp tốt hơn, thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua hệ thống dịch vụ và sản xuất tích hợp bao gồm các cơ sở sản xuất ở Mỹ, Bỉ, Canada, Mexico, Uruguay, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Úc và nhà máy mới tại Việt Nam.

Trong vòng một năm tới, Velcro Việt Nam sẽ nỗ lực hoàn thiện để sản xuất các mặt hàng băng dán dệt, băng dán nhựa và băng dán đan. Đồng thời, Việt nam cũng sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ về kho vận, giảm thiểu thời gian cung ứng sản phẩm của công ty sản xuất ở các điạ điểm toàn cầu khác.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VELCRO VIỆT NAM
15B VSIP II-A, đường số 27, KCN VSIP II, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Ms. Judy Phương Kha- Giám đốc Thương mại
Đt: 84-909687913
Email: jphuong@velcro.com

Velcro Việt Nam là thành viên hiệp hội Dệt may Việt Nam

 

Posted in: Uncategorized